จะเลือกที่นอนให้ลูกก่อนคลอด

มีแม่ๆท่านไหน ที่เคยใช้เบาะรองนอนกันกรดไหลย้อนให้ลูกนอนมั้ยคะ ดีมั้ยคะ บางคนบอกกันลูกแหวะนม ลูกนอนหลับนานขึ้น แต่เรากลัวลูกจะดิ้นตกลงมา กำลังจะซิ้อของเตรียมคลอดคะ แม่ๆที่เคยคลอดมาแล้ว แนะนำหน่อยจร้าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #26w2d

จะเลือกที่นอนให้ลูกก่อนคลอด
1 ตอบกลับ

แบบในรูปดูไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ ที่นอนกันแหวะ คุณแม่เลือกของ Elava หรือ Cocoono ดีกว่า แพงหน่อย แต่ก็ได้คุณภาพค่ะ เอาจริงๆ ขึ้นกับลูกด้วย เด็กบางคนนอนดี บางคนไม่เอา แต่ที่แน่ๆ เป็นพรอพถ่ายรูปคือสวยค่ะ