สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน

มีแม่ๆท่านไหน ที่ฉีดวัคซีนไปแล้วบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่าคะ..มาแชร์ให้ฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดazมาเมื่อวานค่ะอายุครรภ์19w+5 หลังฉีด8ชม.เริ่ม มีปวดเมื่อยทั้งตัว ปวดหัว ไข้ขึ้นทั้งคืน อยากจะนอนแต่นอนไม่ค่อยหลับ ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน ทรมานสุดๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคร้า

📌