แม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยจะเกิดเดือนเดียวกันกับคุณแม่บ้างไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหน ที่กำหนดคลอดน้องตรงกับเดือนที่แม่เกิดบ้างคะ อย่างของเค้า กำหนดคลอด25กันยายนแต่ตัวแม่เกิด30กันยายน ขอเสียงแม่ๆที่น้องจะเกิดเดือนเดียวกันหน่อยจ้าาาา 😊😊 #ท้องแรกค่ะ 🤰🏻🤱🏼👩🏼‍🍼

26 ตอบกลับ

แม่เกิด 1 กันยา กำหนดคลอดลูก 22 กันยา 😚

คุณแม่23กันยา กำหนดคลอดลูก16กันยาค่ะ

กำหนดคลอด11กันยาค่ะ แม่เกิด8กันยา

แม่เกิด29กันยาน้องกำหนด8กันยาค่ะ🥰

เกิดเดือนเดียวกับพ่อของลูกค่ะ

แม่เกิด 7 กันยา กำหนด 7-8กันยาคะ😊

กำหนดคลอด 3 กันยา แม่เกิด 9กันยา

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราพฤษภา

2y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด28กันยาค่ะ

กำหนดคลอด7กันยาจ้าท้องแรก