แม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยจะเกิดเดือนเดียวกันกับคุณแม่บ้างไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหน ที่กำหนดคลอดน้องตรงกับเดือนที่แม่เกิดบ้างคะ อย่างของเค้า กำหนดคลอด25กันยายนแต่ตัวแม่เกิด30กันยายน ขอเสียงแม่ๆที่น้องจะเกิดเดือนเดียวกันหน่อยจ้าาาา 😊😊 #ท้องแรกค่ะ 🤰🏻🤱🏼👩🏼‍🍼

26 ตอบกลับ

บ้านี้14กันยาค่ะ🥰

กำหนดคลอด27กันยา

2y ago

วันเดียวกันเลยงับ

กำหนดคลอด27กันยา

16กันยาค่าา🥰

23 กันยาค่ะ

24กันยาคะ