โปรตีน แอมแวร์ทานระหว่างท้องได้ไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหน ทานโปรตีนแอมเวย์ ระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ อยากรู้ว่ามีผลอะไรไหมคะ เห็นข้างกล่องมีเขียนว่า สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

1 ตอบกลับ

ก็ไม่ควรรับประทาน ตามข้างกล่องบอกค่ะ