การทานหมูทะ+ชาบู

มีแม่ๆท่านไหน ทานหมูกระทะ+ชาบูบ่อยบ้างคะ เดือน-2เดือน ทานที่ คะ เป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ ขนาดเราคุมเบาหวานยังกินแทบทุกวัน เพราะสารอาหารเขาครบ แล้วค่าน้ำตาลไม่ขึ้นด้วย แต่แนะนำเลือกร้านที่สะอาด กับตะเกียบใช้คีบหมูให้ใช้แยกกับที่เรากินนะคะ กันเชื้อโรคต่าง ๆ

ทานได้ค่ะ เราก็ชอบทาน

ทานได้ปกติค่ะ