วีคที่ 37+3 ตรวจเจอโควิด 2 ขีด

มีแม่ๆท่านไหน ติดโควิดช่วงใกล้คลอด รบกวนแชร์ประสบการณ์ค่ะ กังวลเรื่องไม่ได้เข้าไปพบหมอตรวจครรภ์และไม่ได้อัพเดตพัฒนาการลูกก่อนคลอดค่ะ กลัวเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินกับลูกในครรภ์แบบไม่รู้ตัว ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยติดโควิดตอนท้อง 28 วีคค่ะ ไปหาหมอได้ยาต้านไวรัสมาทาน หมอให้ยาตามอาการเพิ่ม ทานยาครบและกักตัวครบก็ไปนัดหมอตรวจครรภ์ใหม่ค่ะ แต่ถ้าฉุกเฉิน รพ ก็จะทำคลอดให้ในห้องความดันลบ แต่คชจ อาจจะสูงขึ้น อันนี้ต้องเช็คกับ รพ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าาา จะลองสอบถามเพิ่มเติม จากทาง รพ. ดูค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่า 😊