นอนกัดฟัน ตั้งแต่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์แล้ว นอนกัดฟันบ้างไหมคะ (ก่อนท้องไม่เคยเป็นค่ะ) จะทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ICSIเด็กหลอดแก้ว

1 ตอบกลับ

มีบางช่วงที่เป็นค่ะ ตอนนึกได้ว่ากัดอยู่ก็พยายามคลายออก