ลูก

มีแม่ๆท่านไหน คลอดลูกมาแล้วต้องไปทำงานมั๊ยคะ ไม่มีคนดูน้อง คนที่จะเลี้ยงน้องดันเกิดอุบัติเหตุก่อน กำลังคิดว่าจะหาคนมาเลี้ยงหรือออกจากงานดี แม่ๆแก้ไขปัญหาแบบนี้กันยังไงคะ หรือสลับกันเลี้ยงกับพ่อ กลางวัน กลางคืน

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆอะไรยังไม่ลงตัวคงต้องสลับไปก่อนค่ะ.