น้ำมะพร้าว

มีแม่ๆท่านไหน ดื่มน้ำมะพร้าวกันตั้งแต่กี่วีคคะ เห็นในกระทู้บอกกินได้ตั้งแต่ไตรมาสแรก แต่ผู้ใหญ่ทางบ้านบอก5เดือนค่อยกิน คือแม่ก็ลังเล อิอิ รบกวนขอถามหน่อยนะคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 9 w ค่ะ ตอนนี้ 31 วีค น้องแข็งแรงดี ปกติดีทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้อง กินเลยค่ะ น้องจะได้มีไขเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆค่ะ

5 เดือนขึ้นไปค่อยกินดีกว่าค่ะแม่ ทำให้มดลูกบีบตัวจ้า

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์ กินมะพร้าวเป็นลูกๆเลยค่ะ

ท้องอ่อนห้ามกิน หมอก็บอกห้าม 5เดือนขึ้นไปถึงกินได้

บ้านนี้กินตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วก็กินค่ะ

ไม่ได้กินเลยค่ะ เพราะแถวนี้ไม่มีมะพร้าวขายเลย

บ้านนี้รอ8เดือนก่อนเขาให้กินใกล้คลอด

บ้านนี้พึ่งเริ่มกินจ้า ตอนนี้ 28วีค