ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆท่านใหนอายุยังไม่ถึง 35 แล้วคุณหมอแนะนำให้ตรวจดาวน์บ้างมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เราอายุ 32 ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบ NIPT ค่ะ ได้ทราบเพศลูกด้วย ถ้ามีงบแนะนำตรวจเลยค่ะ สบายใจดี ปัจจุบันดาวน์เกิดขึ้นได้แม้กับคุณแม่อายุยังน้อย