น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่ๆท่านใหนที่น้ำหนักไม่ขึ้น2เดือนสุดท้ายใกล้คลอดบ้างใหมคะ มีวิธีใหนไหมคะหมอบอกน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะ แม่พยายามแล้วกินทั้งนม ขนม ข้าว แต่ไม่ขึ้นค่ะ หมอตรวจลูกปกติดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากถ้าหมอเช็คแล้วก็ไม่มีอะไรต้องห่วง..ของเราก็ไม่ขึ้น..ทั้งๆที่เราท้องที่2 น้ำหนักขึ้นน้อยกว่าท้องแรกอีกคะ..ลูกออกมา3900 กรัม

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หมอไม่ได้สั่งให้ทำน้ำหนักให้ขึ้นใช่ไหมคะ? ถ้าหมอไม่ได้สั่งให้เพิ่มนน. และลูกก็ปกติดี ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ