อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านใดไม่ตรวจดาว์นซิมโดรมลูกบ้างคะ

มีแม่ๆท่านใดไม่ตรวจดาว์นซิมโดรมลูกบ้างคะ

22 ตอบกลับ

ตรวจคะ เพื่อความสบายใจเพราะรอน้องมาเกือบ2 ปีค่าใช้จ่ายตรวจของเอกชนประมาณ 18,000 คะ แต่ความแม่นยำ 99% ตอนนี้น้องจะ2 เดือนแล้วแข็งแรงดีคะ❤️

สมัครใจไม่ตรวจเองค่ะ.เพราะตั้งใจมีน้องมากอายุเยอะค่ะ39ปีก็ยุในเกณเสี่ยงแหล่ะแต่ไม่ต้องการรู้เพื่อความสบายใจระหว่างท้อง

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอบอกผลเลือดปกติ ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ ปัจจุบันน้อง 2 เดือน แล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ตรวจตอน14weekค่ะเดี๋ยวนี้อายุแค่ไหนก้อมีความเสี่ยงค่ะหมอเจาะเลือดส่งตรวจรอผล1เดือนผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจของเราเอง ไม่อยากให้ลูกเกิดมาผิดปกติอยากให้เขาได้มีชีวิตที่ดีค่ะ

ท้องตอน 23 ย่าง 24 ไม่ได้ตรวจดาวน์นะคะ หมอบอกว่าความเสี่ยงน้อย แต่ตอน 21w หมอตรวจซาวน์ 4d อย่างละเอียดให้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ได้ตรวจค่ะคลอดมาปกติ แต่ท้อง2กลับมาฝากที่บ้านเค้าให้ตรวจเพราะฟรี แอบกังวลมากๆ

บ้านนี้ท้องแฝด หมอบอกไม่ให้ตรวจ เพราะตรวจไม่ได้ค่ะ คนแรกก็ไม่ได้ตรวจปกติดีค่ะ

2y ago

บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะไม่ได้ตรวจติดเรื่องค่าใช้จ่าย แต่หมอแนะนำอยากให้ตรวจ✌️ท้องแรก

ตรวจค่ะบ้านนี้เจาะน้ำคล่ำตอน4เดือน ให้เราปรึกษาคุณหมอคนที่เราฝากท้องนะคะ

เดี๋ยวนี้หมอจะให้ตรวจทุกคนแล้วค่ะ โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีนะคะ