อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านใดไม่ตรวจดาว์นซิมโดรมลูกบ้างคะ

มีแม่ๆท่านใดไม่ตรวจดาว์นซิมโดรมลูกบ้างคะ

22 ตอบกลับ

ตรวจค่ะหมอที่คลินิคส่งไปตรวจร.พรัฐไม่เสียสักบาทเลยค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่าาา เพราะผลเลือดปกติความเสี่ยงก็น้อยมากๆ

บ้านนี้ตรวจค่ะ คลีนิกส่งไปตรวจ ที่รพ. ใช้สิทธิตรวจฟรี

ตรวจค่ะ คลินิกส่งไปตรวจเลยตรวจ ใช้สิทธิ์ 30฿ ตรวจฟรี

2y ago

บ้านนี้ไม่ใด้ตรวจคะฝากคลีนิคบอกถ้าจะตรวจเสียค่าตรวจหลักหมื่น แม่เลยตัดสินใจไม่ตรวจคะตอนนี้ใด้ 35W แล้วคะ

ไม่ได้ตรวจจ้า หมอดูเลือดแล้วปกติก็ไม่ต้องตรวจ

2y ago

นั้นแหละค่ะเขาเรียกตรวจดาวซินโดมถ้าผลเลือดปกติก็จบแต่ที่ตรวจเลือดถ้าผลเลือดออกมาผิดปกติถึงจะตรวจน้ำคล่ำเป็นสเต็บถัดไปแม่ๆทำความเข้าใจใหม่ด้วยนะคะเห็นหลายคนเข้าใจผิดเยอะมาก

ไม่ได้ตรวจค่ะ อายุครรภ์เกินกำหนดตรวจ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ

แนะนำว่าควรตรวจค่ะ

แนะนำควรตรวจจ้าแม่

เราก็ไม่ได้ตรวดนะ