ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ 3 วัน ผื่นขึ้นทั้งตัว

มีแม่ๆท่านใดเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะ มันไม่เป็นปื้นๆ ขึ้นเป็นเม็ดแดงๆเล็ก มีอาการยุบยิบ แต่ไม่มากถึงขั้นต้องเกา

ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ 3 วัน ผื่นขึ้นทั้งตัว
1 ตอบกลับ

น่าจะผื่นแพ้ฮอร์โมนค่ะ เคยเป็นคล้ายๆ แบบนี้ คลอดแล้วหายค่ะ