มีแม่ๆท่านใดเคยเจาะน้ำคล่ำสองรอบบ้างคะมันอันตรายใหมคะเสี่ยงมากน้อยแค่ใหนคะตอนนี้เครียดจังเลยค่ะ

มีแม่ๆท่านใดเคยเจาะน้ำคล่ำ2รอบใหมคะมันมีความเสี่ยงอะไรใหมคะเจาะรอบ2อันตรายหรือปล่าวตอนนี้เครียดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะอะไรถึงต้องเจาะ2รอบค่ะแม่ จำนวนน้ำคร่ำที่เจาะไปรอบแรกมีปริมาณน้อย หรือน้ำคร่ำที่เจาะไปครั้งแรกปนเลือดเหรอค่ะ

5y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ บ้านนี้โชคดีเจาะรอบเดียวผ่านค่ะ