การตรวจการตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านใดเคยตรวจครรภ์ตอนอายุ4สัปดาห์บ้างไหมค่ะ..

9 ตอบกลับ

เราตรวจเจอก่อน 4 สัปดาห์จ้า ใช้ที่ตรวจแบบ 10 miu ตรวจค่ะ มีขายในวัตสัน

5y ago

ฝากแล้วจ้า ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่รออีกหน่อยนะคะ อาจจะไข่ตกช้ากว่ากำหนด เลยซาวด์ยังไม่เห็นอะไรค่ะ