การตรวจการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าถ้าเราตรวจการตั้งครรภ์ตอนกลางคืนผลที่ออกมาคือขึ้น2ขีดสามารถเชื่อได้มากน้อยแค่ไหนคะ

3 ตอบกลับ

เราก็ตรวจตอนดึก ขึ้น2ขีด ไปหาหมอสรุปท้อง เชื่อได้

จะตรวจเวลาไหนถ้าขึ้น2ขีดแล้วคือท้องค่ะ

คนจะท้องตรวจยังไงก็ท้องค่ะ