ป่วย

มีแม่ๆท่านใดป่วย ไม่สบาย ช่วงท้องบ้างคะ ตอนนี้ 34 week แล้ว อยู่ดีๆก็ไม่สบาย

1 ตอบกลับ

เคยป่วยค่ะ ยาพาราได้อย่างเดียวค่ะ แบบอ่อนๆนะคะ ที่ขายในเซเว่นอ่ะค่ะ กินได้ครั้งละ 1 เม็ด ทุก4-6 ชม. ส่วนตัวพอทุเราแล้วเราก็เลิกกินค่ะ ดื่มน้ำขิงขับอาการไข้เอา