ป่วย

ท้องได้ 8 week เป็นหวัดจะมีผลต่อตัวเล็กไหมคะ จะทำไงให้หายไวๆ โดยไม่ต้องทานยา

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ ตอนนี้เราก็เปนหวัด สั่งน้ำมูกทิ้งทั้งวันเลย กินน้ำอุ่น ยาพารา นอนพักผ่อนให้เพียงพอ รุ้สึกดีขึ้นค่ะ ถ้าเปนหนักไปหาหมอนะคะ