นอนน้อย

มีแม่ๆท่านใดบ้างค่ะที่นอนไม่ถึง8ชม. ต่อวัน ตอนกลางคืนปวดฉี่บ่อยมากเลยค่ะพอจะนอนก็ปวดอีกแล้ว ไปฉี่มาเดินออกจากห้องน้ำก็ปวดอีก นอนดึกทุกคืนเลยค่ะกว่าจะได้นอนมัวแต่ปวดฉี่ พอกลางวันก็เหนื่อย ง่วง มีใครเป็นแบบนี้บ้างใหมค่ะ มีผลกระทบต่อน้องใหมตอนนี้ท้องได้8 w

1 ตอบกลับ

เรื่องปกตินะค่ะคุณแม่ ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ วิธีแก้เรื่องเข้าห้องน้ำบ่อยช่วงกลางคืน คือพยายามอย่าดื่มน้ำเยอะ ๆ ในช่วงก่อนนอนนะค่ะ เวลานอนแล้วท้องจะไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะ. ให้จิบน้ำแทนจะดีกว่านะค่ะ