ผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านใดบ้างคะ ลูกหนัก 3700 ต้องผ่าคลอด หรือคลอดเอง อยากคลอดเองมาก แต่หมอกลัวน้องติดไหล่ อาจจะพิการได้ หมอนัดผ่า 20 นี้ค่ะ ตอนนี้ครรภ์39 วีค 5 วันค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกชายคลอดเอง3,166คลอดอยากมากคนที่2จะคลอดเองแต่ก็ต้องผ่าเพราะ ลูกนน.4,060ค่ะน้องตัวใหญ่ด้วยเลยผ่า+แล้วก็ทำหมันเจ็บไปทีเดียวเลยค่ะ