ผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านใดบ้างคะ ลูกหนัก 3700 ต้องผ่าคลอด หรือคลอดเอง อยากคลอดเองมาก แต่หมอกลัวน้องติดไหล่ อาจจะพิการได้ หมอนัดผ่า 20 นี้ค่ะ ตอนนี้ครรภ์39 วีค 5 วันค่ะ

22 ตอบกลับ

ผ่าเลยค่ะ​ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด​ บ้านนี้ผ่าตอน37+2wน้ำหนักเยอะค่ะ หมอคาดว่าน่า3700 เหมือนกัน​ผ่าออกมา4100gค่ะ

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอมาวันนี้ 37+1 week น้องน้ำหนัก 3550 กรัม หมอก้แนะนำให้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ต้องผ่าเหมือนกันคะแม่แอบกลัวเหมือนกันคะ​ แต่เพื่อความปลอดภัย​ของลูกต้องยอมผ่าคะ22นี้

4y ago

เราจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีคะแม่​ บ้านนี้เจ็บ2ต่อทำหมันด้วยคะ​ แต่จะสู้ๆคะ​ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

ผ่าเลยค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ น้อง นน. 4030 ค่ะ คลอดเองไม่ได้หมอกลัวหัวไหล่ติดน้องตัวใหญ่ด้วย

ถ้าหมอแนะนำให้แม่ผ่า ทำตามที่หมอเขาบอกดีกว่าคะ นน.ลูก3700ไม่ใช่น้อยๆเลย😂

ทำตามคำแนะนำหมอดีกว่าคะแม่ เพราะช่วงตัวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เชื่อหมอดีด้วยค่ะ.. เพื่อความปบอดภัยทั้งเเม่เเละลูก😍😍

บ้านนี้หนัก 3750 กรัม ผ่าคลอดค่ะ แม่ตัวเล็กค่ะ

เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ ผ่าตามที่คุณหมอบอก

น้องแถวบ้านคลอดเอง4410 กรัมค่ะ