น้ำนมไม่พอให้ลูกอิ่ม

มีแม่ๆท่านใดน้ำนมน้อยบ้างคะ แล้วมีเทคนิคอะไรที่ช่วยให้มีมากขึ้นบ้างคะ ขอแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลย คลอดน้องได้10 วัน ผ่าคะ ตอนนี้ต้องใช้นมชงสลับกับนมแม่ที่มีน้อย

1 ตอบกลับ

ลองทานน้ำขิงดูนะคะเผื่อจะช่วยกระตุ้นน้ำนมบ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ