อาการซึมเศร้าหลังคลอด

มีแม่ๆท่านใดต้องเจอกับปัญหานี้บ้างไหมคะ ตอนนี้เราพึ่งคลอดลูกได้แค่1สัปดาห์ รู้สึกไม่มีความสุขเลย เศร้าตลอดเวลา คิดถึงชีวิตก่อนมีลูกมาก ทั้งๆที่สามีก็ช่วยเลี้ยงลูกดีนะคะ เครียดและทรมานมากกับอาการนี้

1 ตอบกลับ

เป็นก่อนคลอดค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วเป็นหนักมาก เหมือนชีวิตไร้ค่ามากค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลย นึกถึงชีวิตอดีตที่ผ่านมา

4y ago

จริงค่ะ นึกถึงอดีตแล้วร้องไห้ตลอดคิดถึงมาก รู้สึกว่าการมีลูกทำลายความสุขไปหมดเลย