เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านใดตรวจน้ำตาลไม่ผ่านมั้ยคะ ตอนนี้ 25 วีค กลืนน้ำตาล 50 ตรวจได้147 ค่อนข้างกังวลเลยมาขอเทคนิคลดน้ำตาลค่ะ

2 ตอบกลับ

กินข้าวเน้นโปรตีน ไม่กินหวาน เช่น น้ำหวานต่างๆ ขนม ขนมปัง ผลไม้ที่น้ำตาลสูง จิบน้ำระหว่างวันบ่อยๆค่ะ

ต้มนำ้ใบเตยค่ะ จิบแทนนำ้เปล่าก่อนช่วงตรวจเลือดสัก2-3วันค่ะ