มีแม่ๆท่านใดคลอด 41+ บ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านใดคลอดสัปดาห์ที่ 41+ บ้างมั้ยคะ น้องกินน้ำคล้ำตัวเองรึป่าว แข็งแรงดีมั้ย เป็นอย่างไรบ้าง พอดีว่าเลื่อนนัดผ่าไป 2 ครั้งเนื่องจากแม่มีหวัดและไอค่ะ พอหาย หมอนัดผ่าอีกทีปาไปหลังปีใหม่ รวมเป็น 41+6 อะค่ะ กังวล จิตตกนิดๆค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องก็นิ่งมาก ไม่มีทีท่าว่าจะอยากออกมาเลย😂 ตอนนี้ 40+3 ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นานจังเลยค่ะขอให้ปลอดภัยนะคะ