เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆที่ไหนมีความเสี่ยงสูงบ้างไมค่ะ กับการตรวจดาวน์ซินโดรม แล้วต้องได้ไปเจาะน้ำคร่ำ ค่ะ นอนไม่หลับ คิดมากเหลือเกินแม่ๆจ้า

1 ตอบกลับ

เห็นหลายบ้านพอเจาะแล้วน้องก็ปกตินะคะ ส่วนใหญ่ถ้าครอบครัวไม่เป็นก็ไม่น่าจะเป็นค่ะ

2y ago

หลังเจาะพยายามเคลื่อนไหวน้อยๆค่ะช่วงแรก ห้ามทำอะไรเยอะ นอนพักผ่อน