แม่ท้อง 36 วีคอยู่ๆมีไข้สูง

มีแม่ๆทานไหนท้องแก่แล้วอยู่ๆมีไข้ขึ้นมาดื้อๆไหมค่ะแม่บ้านนี้ 36 สัปดาห์อยู่ๆนึกจะมีไข้ตัวร้อนปวดกระดูกตามข้อขึ้นมาเฉยๆประมาณชั่วโมงนึงไข้ก็ลดปกติไหมค่ะอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ไข้ขึ้นที 37.9 เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ๆก็เป็น หายแล้วค่ะ เหลือแต่น้ำคัดจมูกน้ำมูกไหล ทานยาพาราแค่3วันค่ะ 2เวลา วันละเม็ด 37+2

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้36+4 อยู่ๆก็ไข้ค่ะ 37.7 งงมากแม่ รักษาตามอาการค่ะ พารา

35วีค+ก็เป็นคะ มีไอ น้ำมูก นอนกลางคืนหลับยากมากคักจมูก ไม่ไข้กินแต่พาราคะ

เป็นบ่อย หนักๆ ควรไปหาหมอคะ

6mo ago

มีอาการไม่ควรรอนะคะ ไปหาที่อื่นก่อนก้อได้ อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมาน และอาจมีความเสี่ยงได้ 😊

หาหมอรพ.ก่อนก็ได้ค่า