สอบถามแม่ๆเรื่องความอยาก

มีแม่ๆตั้งครรภ์คนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ คือไม่ได้หิวนะคะ แค่อยากกิน แล้วมันจะรู้สึกอยากกินมากจนทนไม่ไหว คือตอนนี้เราอยากกินพุทธาจีน สามีอนุญาติให้ซื้อกินได้ แต่เรามองว่ามันแพงเกินไป ตั้งกิโลล่ะ 500 บาท เราอดทน ยุบหนอพองหนอ แต่ไม่รู้จะทนได้มั้ย มีแม่ๆคนไหนพออยากจะกินอะไรแล้วทนไม่ได้ต้องได้กินแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พออยากกินแล้วไม่ได้กินภาพมันก็จะอยู่ในหัวตลอด เขาน่าจะแบ่งขายนะคะสักครึ่งโลพอหายอยากค่ะ

5y ago

ทนไม่ไหว สั่งเรียบร้อยค่ะแม่ บวกค่าส่งอีก เป็น 600 บาท😓😓

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากกินจนหงุดหงิด555 ต้องได้กิน

5y ago

ทนไม่ไหวแล้วค่ะ สั่งซื้อเรียบร้อย 😓