ขออนุญาตส่งต่อ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เปลไฟฟ้าส่งต่อในราคาเบาๆตัวละ500บาท สนใจสอบถามได้นะคะ

ขออนุญาตส่งต่อ
16 ตอบกลับ

สนใจแม่ๆแอดไลน์เบอร์080-2485882​นะคะจะให้ดูคลิปวิดีโอค่ะ

เหลือสีชมพู อุปกรณ์ขาดรีโมทอย่างเดียว

ค่าส่งเท่าไหร่ค่ะถ้าส่งฟรีสนใจค่ะ

3y ago

หมดแล้วค่ะ

อยากได้สีชมพูคะ ซื้อให้ลูกสาววว

ปิดการขายค่ะ ขอบคุณแม่ๆคะ

สนใจค่ะ รีโมทอยู่ครบไหมคะ

3y ago

ขาดรีโมทอย่างเดียวค่ะแม่ 500 ค่าส่ง100เป็นทั้งหมด600คะ

รับค่ะ รวมส่งเท่ารัยค่ะ

เหลือสีชมพูค่ะแม่ๆ

สนใจค่ะแม่พร้อมโอน

อุปกรณ์ครบไหมคะ

3y ago

ขาดรีโมทอย่างเดียวคะ