กังวลเรื่องคลอด?

มีแม่ๆคนไหนกังวลกับกานที่จะคลอดลูกมั้งไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมาก55กัวตอนฉีกกัวทุกอย่าง กลัวมันจะเจ้บถึงตาย กลัวไปหมด55 #ท้องแรกค่ะ?30วิคแย้ววว

82 ตอบกลับ

เป็นความกังวล​มากกว่าค่ะ​ กังวลไปหมดทุกเรื่องเลย

บ้านนี้ก้กลัวค่ะ เห็นคลิปยิ่งกลัวเลื่อนหนีทุกที

เราท้องแรกก็กลัวค่ะ​ กังวขมาก​ ตอนนี้​ 33​ วีคแล้ว

กลัวเหมือนกันค่ะ ขนาดท้องสองแล้วก็ยังกลัวค่ะ

ไม่กลัวเจ็บเลยค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรงมากกว่า

บ้านนี้ท้อง2แล้ว ก็ยังกลัวเหมือนเดิมค่ะ😆

บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดอย่างเดียวค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวตอนเย็บแผลมากเลย

บ้านนี้ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ29+6D

บ้านนี้ท้องเเรกก็กลัวค่ะ ใกล้38 ละคะ