กังวลเรื่องคลอด?

มีแม่ๆคนไหนกังวลกับกานที่จะคลอดลูกมั้งไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมาก55กัวตอนฉีกกัวทุกอย่าง กลัวมันจะเจ้บถึงตาย กลัวไปหมด55 #ท้องแรกค่ะ?30วิคแย้ววว

82 ตอบกลับ

ขนาดท้อง3. เรายังกลัวเหมือนกันค่ะ

ทำใจสบายๆคะ เห็นหน้าลูกก็หายปวด

ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะบ้านนี้

กลัวเหมือนกันค้ะตอนนี้31วีคแล้ว

ขนาดท้อง3แล้วยังกลัวอยู่เลยจ้า

30วีค2วัน แอบกลัวอยุ่เหมือนกัน

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ #ท้อง3

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

กลัวสุดตอนเย็บเเผล5555

ทำใจให้สบายค่ะแม่😂