กังวลเรื่องคลอด?

มีแม่ๆคนไหนกังวลกับกานที่จะคลอดลูกมั้งไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมาก55กัวตอนฉีกกัวทุกอย่าง กลัวมันจะเจ้บถึงตาย กลัวไปหมด55 #ท้องแรกค่ะ?30วิคแย้ววว

82 ตอบกลับ

ถึงจะกลัวแต่ก็ต้องทำใจค่ะแม่ ตอนนี้32วีคแล้วจ้า ไม่กังวลอะไรเลย

บ้านนี้ก็กังวลค่ะ แต่อึดอัดอยากเจอหน้าอยากอุ้มอยากหอมแล้ว 36 w 😅

ท้องสองก็ยังกลัวเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้37+4วีคแล้วใกล้เข้ามาทุกที

นี่ไม่กลัวอะไรเลย รอลุ้นอย่างเดียวว่าเมื่แไหร่จะคลอด 37+3วีค

กลัวค่ะ เเต่ก็ตื่นเต้นท้องเเรกอยากเห็นหน้าลูก. 36wเเล้วค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ นี่ก็29wแล้ว ตื่นเต้นกลัวทำอะไรไม่ถูก

ทุกคนกลัวหมดค่ะเเต่ตอนปวดมาเราต้องเบ่งเบ่งจนลืมกลัว

บ้านนี้ท้องแรกคะ กลัวเหมือนกันคะ แต่ก็เลือกคลอดเองคะ

บ้านนี้กะกังวลค่ะ 38+1 วีคแล้วยิ่งตื่นเต้นมากๆๆเลยค่ะ

อย่าคิดมากคะแม่ พอถึงเวลาจิงๆจะตื่นเต้นมากกว่าคะ