น้ำนม

มีแม่ๆคนไหลน้ำนมไหลก่อนคลอดไหมค่ะ ตอนนี้29 Week ค่ะ ไหลตอนนอน เวลากลางวันจะซึมๆออกมาให้เห็นเป็นดวงๆ เปลือนเสื้อค่ะ แต่ไม่มากค่ะ ไม่ได้บีบ กะ หรือทำไรกับนมเลยค่ะ กังวนจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ไม่แคะ ไม่แกะ ไม่เกา ไม่บีบ นะคะ ถ้าอยากทำความสะอาด ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดเบาๆได้จ้า

เป็นเรื่องปกตินะคะ ^^