อยากทราบเตรียมของไปคลอดที่โรงพยาบาล

มีแม่ๆคนไหมพอจะรู้ไหมว่าต้องเตรียมของไปโรงพยาบาลยังไงบ้างค่ะ ต้องเตรียมไปมากน้อยแค่ไหน ทั้งของแม่และลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคลอดธรรมชาติจะอยู่รพ.3วัน2คืน ของลูกก็อย่างเช่น แพมเพิส เสื้อผูกหน้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า หมวก ของแม่ก็ชุดไว้ใส่ตอนกลับบ้าน แล้วก็อุปกรณ์อาบน้ำอาบน้ำ ประมาณนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ