ติดเข็มกลัด

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ติดเข็มกลัดตรงเสื้อบ้างไหมคะ ตอนนี้9w1dค่ะ แล้วจำเป็นต้องติดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ไฟ

36 ตอบกลับ

ตอนแรกๆก็ติดค่ะเพราะเห่อ🤣🤣🤣 ติดได้อาทิตย์นึง เลิกติดค่ะ เสื้อเป็นรูหมดแล้วเข็มกลัดก็หายหมด😅