ติดเข็มกลัด

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ติดเข็มกลัดตรงเสื้อบ้างไหมคะ ตอนนี้9w1dค่ะ แล้วจำเป็นต้องติดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ไฟ

36 ตอบกลับ

ติดตั้งแต่แรกจนตอนนี้ 25 week แล้วค่ะ เพื่อนๆที่ออฟฟิตซื้อให้เยอะมากเลย ไม่ติดเดี๋ยวน้อยใจ 🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรกติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้องสอง 10 วีคแล้วก้ไม่ได้ติดค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วก้ยังติดยุคะ

แล้วแต่สะดวกค่ะแม่ ส่วนตัวเราไม่ติด เพราะกลัวทิ่มท้อง

ติดจนคลอดเลยค่ะ คนจะรู้ว่าเราท้อง จะได้ระวังไม่เดินชน

ติดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกค่ะ เพื่อกันคนอื่นเดินมาชนเรา

ออกจากบ้านถึงจะติดค่ะ ติดตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ตามแม่สะดวกค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ติดค่ะ

4เดือนท้องเริ่มออกก็ไม่ติดแล้วค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ ตอนนี้ 6เดือนแล้ว