ติดเข็มกลัด

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ติดเข็มกลัดตรงเสื้อบ้างไหมคะ ตอนนี้9w1dค่ะ แล้วจำเป็นต้องติดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ไฟ

36 ตอบกลับ

ติดค่ะน่ารักดีมีแต่ลายน่ารักๆ😂

บ้านนี้ไม่ได้ติดเข็มกัดเลย

ยังไม่ติดค่ะท้องยังไม่ออก

ไม่ติดค่ะ เพราะไม่ชอบ555

ไม่ติดค่ะ จนจะคลอดแล้ว

มีติดบ้างไม่ติดบ้าง

ติดบ้างไม่ติดบ้าง

ไม่ติดจนคลอดค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ 😅

ไม่ติดจนคลอดค่ะ