ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องเลยบ้างค่ะ จะผิดปกติไหมคะ เรามีแค่เหม็นกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่ม ไวต่อกลิ่น แต่ไม่อาเจียน ลูกจะแข็งแรงดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องหรือไม่แพ้ท้อง ไม่เกี่ยวกับการแข็งแรงของลูกน้อยค่ะ

4y ago

ไม่แพ้ท้องคือโชคดีสุดแล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ตามเกณฑ์ทุกเดือน คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องสองแอบกลัวนิดน่อยค่ะ ท้องแรกแพ้หนักแล้วแท้งสามเดือน เลยแอบกังวลค่ะ