ตั้งแต่ก่อนท้องก็เป็นคนไม่ค่อยทานผักเลยคะ

มีแม่ๆคนไหนไม่ค่อยทานผักบ้างคะที่กินๆก็มีแค่ถั่วงอก ผักบุ้ง แตงกวา แค่นี้เองคะมีอะไรที่พอ จะทานทดแทนได้บ้าง? น้ำผักยูนิฟทานได้ไหม๊คะ

1 ตอบกลับ

หาอาหารที่มีไฟเบอร์เยอะๆ อาจเป็นผลไม้ก็ได้ค่ะ จะได้ท้องไม่ผูก