เพิ่งผ่าท้องคลอดกินหมูกะทะได้มั้ย

ผ่าท้องคลอดได้เกือบเดือนแล้วคะ อยากทราบว่า แม่กินหมูกะทะได้มั้ยคะ และก้ผักในหมูกะทะกินได้ทุกชนิดมั้ยคะ เห้ดเข้มทอง ผักกากขาว ผักบุ้ง กินได้มั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกผ่าคลอดได้สองอาทิตย์กว่าๆอยากกินสุกี้น้ำเเต่แม่บอกว่ายังกินไม่ได้ ไม่เเน่ใจเหมือนกันค่ะว่าน้ำจิ้มสุกึ้ทำไมเเม่ห้าม😅

กินใด้ค่ะ