น้ำตาลในเลือดสูง

มีแม่ๆคนไหนไปหาหมอแล้วน้ำตาลในเลือดได้ 170 บ้างค่ะ เราได้170เลย อาทิตหน้าต้องไปเจาะเลือดใหม่กังวลมากกลัวเป็นเบาหวานค่ะ ตอนนี้งดน้ำหวานหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง ของทอด ของมัน ของเค็ม เพิ่มผัก ผลไม้ไม่หวานค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทำให้เป็นกิจวัตร ดีต่อลูกในท้องด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆจร้า