ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนไปฝากท้องทุกเดือนแล้วงดอาหารไหมคะมันจำเป็นต้องงดไหม

1 ตอบกลับ

งดอาหารแบบไหนคะ กรณีที่ต้องเจาะเลือดคือต้องงดค่ะ แต่ถ้าไปหาหมอปกติไม่ต้องงดนะคะถ้าไปตอนเช้า หลีกเลี่ยงการทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลเพราะเวลาปัสสาวะใส่แถบตรวจน้ำตาล น้ำตาลจะขึ้นได้ค่ะ

4y ago

ไปฝากแบบทุกเดือนค่ะ