ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนไปซาวด์ลูกบ้างแล้วคะ ของบ้านนี้ไปซาวมาแล้วแต่ไม่รู้เพศเด็กหนีบเอาไว้เขย่าอย่างไรก้ไม่เห้นตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนแล้วค่ะแม่ๆคนไหนเด็กหนีบไม่ให้เห้นเพศบ้างค่ะแล้วแบบนี้เปนหญิงหรือชายค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่งซาวมาวันนี้ค่ะ21w ไม่เห็นเพศเหมือนกันอยากได้ลูกชาย😍