ซิโนฟาร์ม.

มีแม่ๆคนไหนได้รับวัคซีนซิโนฟาร์มแล้วบ้างคะ มีอาการเป็นยังไม่บ้าง ตอนนี้34วีคแล้วกำลัง ลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีหรือเปล่า

38 ตอบกลับ

ฉีดแล้วปวดตรงที่ฉีดวันนึงค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร

ฉีดชิโนฟาร์มครบ2เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการผิดปรกติ ลูกดิ้นดี😊😊

31W ค่ะ ยังไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ กลัวมีผลกับลูก โควิดก็กลัวค่ะ

บ้านนี้ฉีดไขว้ค่ะ ปกติดี เข็มสองวันที่8ที่จะถึงนี้ค่ะ

ฉีดไปตอน19 กับ22 วีค ไม่มีอาการข้างเคียง ลูกดิ้นปกติค่ะ

3y ago

U/s แล้วก็ปกติทุกอย่างคะแม่ เป็นวัคซีนเชื้อตายเหมือนไข้หวัดใหญ่ ไม่น่ามีปัญหาค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ อาการปกติ​ทุกอย่าง​

ฉีดซิโนฟาร์มครบ 2 เข็มแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ฉีดพรุ่งนี้เข็มแรก ชิโนฟาร์ม แอบตื่นเต้น😁😁

ฉีดเข็ม1 ตอน 23w ไม่มีอาการใดๆ ปกติทุกอย่างค่ะ

ซิโนฟาร์มครบ 2 เข็มค่ะ น้องแข็งแรง ปกติดี