ซิโนฟาร์ม.

มีแม่ๆคนไหนได้รับวัคซีนซิโนฟาร์มแล้วบ้างคะ มีอาการเป็นยังไม่บ้าง ตอนนี้34วีคแล้วกำลัง ลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีหรือเปล่า

38 ตอบกลับ

แถวบ้านให้ฉีดไขว้ค่ะยังไม่ได้ฉีดเลย😌😌

ฉีดเข็มแรกพรุ่งนี้ยังกังวลๆอยู่เลยจ้า

ที่บ้านได้ฉีด Pfizer ค่ะ ของพระนครศรีอยุธยา

ง่วงนอน อย่างเดียวนะคะ ฉีด 2 เข็มแล้วค่ะ

Sinopharm ค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงเลยค่ะ

ฉีดไปแล้ว2เข็มค่ะ อาการปกติ

ฉีดตอน35 วีคพอดี ปกติดีค่ะ

อันนี้ของเราคะ