กินน้ำตาลตรวจค่าในเลือด

มีแม่ๆคนไหนได้ตรวจน้ำตาลมั้งคะ แม่บ้านนี้ตรวจไปเมื่อวันที่11 เมษา น้ำตาลสูงถึง189 ควรทำไงดีคะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ทานข้าวไรเบอรี่แบบชงค่ะแล้วก้ต้มน้ำใบเตยหลักๆคือพยายามอย่าทานอะไรทีมันหวานๆมากเกินไปค่ะ