วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดมาวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการอะไร มีแค่ปวดแขนที่ฉีด ก่อนวันไปฉีดนินพักเยอะๆทานน้ำเยอะๆฉีดกลับมาก็พักผ่อน แล้วก็ทานน้ำเยอะไค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้กำลังรับรสกับการปวดยุค่ะ🤣