วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดไปเมื่อวันที่18ที่ผ่านมา ปวดแขน2วันหาย อาการอื่นๆปกติทุกอย่างค่ะ แนะนำให้ฉีดนะคะเพราะสถานการณ์โควิดควบคุมไม่ไหวแล้วจริงไปค่ะ แต่อยากให้ฉีดเป็นไฟเซอร์เพราะเอฟเฟคน้อยมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ไปฉีดมาวันนี้ ตอนนี้ระบบแขนสุดๆ555